Quý Khách hàng thân mến

Lời đầu tiên, Công ty Nam Dương gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty dịch vụ Nam Dương là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp và sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Namduongservice™ đã có uy tín trên thị trường suốt những năm qua, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao.

Ngay từ ngày đầu Namduongservice™ rất quan tâm việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ nhân viên. Tất cả nhân viên triển khai của chúng tôi được đào tạo về nghiệp vụ, an toàn lao động, kỹ năng tổ chức công việc và kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Hệ thống quản lý chuất lượng ISO 9001 – 2008 được Namduongservice™ áp dụng trong toàn hệ thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nắm bắt công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiên đại, liên tục cải tiến quy trình nhằm mang đến tới Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

Trên tất cả Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Chúng tôi không thể tách rời lợi ích của Quý khách hàng và cùng hướng tới một mục tiêu. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Hợp tác thành công”

Namduongservice™ xin chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi. Hy vọng, Namduongservice™ sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng!

Trân trọng kính chào và hợp tác thành công!


Giới thiệu 

Công ty Nam Dương chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Namduongcompany luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp  tối ưu  mới nhất trong lĩnh vực vật liệu Xây dựng và vệ sinh công nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Uy Tín, Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp và Chất lượng”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Namduongcompany đã hoàn thành và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Lĩnh vực hoạt động chính: 

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Phân phối và thi công sản phẩm Keo chít mạch gạch Saveto ( Epoxy keo 2 thành phần) nhập khẩu ITALIA, các sản phẩm keo dán khác: keo silicone kính, keo silicone dán Phào chỉ PU, PVC..
 • Phân phối và thi công sản phẩm keo men sứ Magicpro chít mạch gạch nhập khẩu Hàn Quốc

Sứ mệnh

 • Công ty Nam Dương™, Chúng tôi luôn liên tục duy trì sự cải tiến và áp dụng cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.
 • Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Tầm nhìn

 • Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực về lĩnh vực dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.
 • Tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến, sản phẩm đảm bảo không gây hại đến con người. Namduongcompany™ nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình làm việc của Namduongcompany™

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
 • Nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
 • Sau quá trình khảo sát, Phòng dịch vụ lên phương án và gửi báo giá đến quý khách hàng.
 • Thương thảo và Ký hợp đồng.
 • Tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ.
 • Gắn kết với khách hàng trong suốt thời gian cung cấp. 

NAMDUONGCOMPANY™ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ PHÙ HỢP NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG