Kẻ gạch tái tạo chỉ gạch đã trở thành một công cụ quá quen thuộc và không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Nhưng tiêu chí lựa chọn tối ưu kẻ gạch tái tạo chỉ gạch vẫn còn khiến cho người dùng phải đau đầu.

Người dùng thường tự đặt bản thân trước các câu hỏi như:

 • Mua kẻ gạch tái tạo chỉ gạch ở đâu cho uy tín?
 • Mua thương hiệu nào là tốt?
 • Mua sản phẩm rẻ liệu có chất lượng?

Vậy đâu là tiêu chí tối ưu nhất để người tiêu dùng có thể lựa chọn loại kẻ gạch tái tạo chỉ gạch phù hợp? Để giải đáp thắc mắc của người dùng dịch vụ Nam Dương xin đưa ra những tiêu chí tốt nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đâu là tiêu chí tối ưu lựa chọn kẻ gạch tái tạo chỉ gạch?

Sản phẩm kẻ gạch tái tạo chỉ gạch vừa túi tiền người tiêu dùng

Giá cả được chi cho một sản phẩm luôn là tiêu chí được cân nhắc trước nhất. Tuỳ vào khả năng tài chính của mỗi người mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tránh các trường hợp chi tiêu quá đà vào một mặt hàng dẫn đến hao hụt ở các khoảng khác trong ngân sách.

Hiện hành trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm kẻ gạch tái tạo chỉ gạch. Nhưng nổi bật trong số đó là dòng sản phẩm keo chít mạch gạch của thương hiệu SAVETO vừa đáp ứng được 2 tiêu chí: giá thành phù hợp với đại đa số người Việt. Đồng thời đảm bảo chất lượng vượt trội về lâu dài sau này.

Thương hiệu và địa điểm mua sản phẩm uy tín

Hiện hành trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kẻ gạch tái tạo chỉ gạch. Để lựa chọn một thương hiệu uy tín chất lượng là một bài toán khó đối với người sử dụng. Họ đặt ra nhiều câu hỏi đại loại như:

 •  Thương hiệu này dùng có tốt hay không?
 • Mọi người có sử dụng thương hiệu này phổ biến không?
 • Thương hiệu này có uy tín không?

Để trả lời những câu hỏi trên nhằm tìm ra sản phẩm phù hợp, tốt nhất. Các khách hàng hãy chú ý đến thành phần, khả năng chống thấm và thành quả sau khi sử dụng của sản phẩm.

 • Có thành phần làm trắng.
 • Có khả năng đông cứng nhanh và co giãn tôt
 • Khả năng chống thấm cao( ngừa nấm mốc và tăng sự thẩm mĩ cho nền gạch)
 • Thành quả sau khi sử dụng bề mặt thi công nhẵn bóng và mịn 
 • …..

Nhưng nếu chỉ chăm chú vào thương hiệu mà bỏ quên sự uy tín của nơi cung cấp sản phẩm thì đó là một sai lầm lớn. Vì chất lượng của sản phẩm có thật sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của người bán. Vì thế trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm bạn cần tìm hiểu mức độ đáng tin cậy của điểm phân phối sản phẩm để sau này không phải hối tiếc về quyết định của mình.

Gợi ý thương hiệu keo chít mạch gạch SAVETO

Về điểm uy tín song hành với chất lượng các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm kẻ gạch tái tạo chỉ gạch( keo chít mạch gạch) của thương hiệu SAVETO 

Sản phẩm kẻ gạch tái tạo chỉ gạch(keo chít mạch gạch) của nhà SAVETO được nhập khẩu từ Italy và có nhiều công dụng nổi bật 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo chít mạch saveto

Với khả năng chống thấm nổi bật, dòng sản phẩm của SAVETO đã trở nên khác biệt trên thị trường. Với ưu điểm trên, keo chít mạch SAVETO luôn giữ được màu nguyên bản, các lằn kẻ lâu ngày sẽ không mốc đen

Có sự đa dạng trong màu sắc khi khi keo chít mạch gạch của SAVETO sở hữu 16 màu cơ bản. Đặc điểm này giúp khách hàng tối ưu đồng thời cũng làm tăng nhiều sự Lựa chọn  trong việc chọn lựa màu sắc của sản phẩm sao cho phù hợp và hài hoà với màu của gạch ốp.

Thời gian bền màu lâu dài. Sản phẩm của nhà SAVETO có khả năng bền màu lên đến 10 năm. Làm tăng sự uy tín và tính thực tế của sản phẩm, giúp khách hàng không còn quan ngại về độ bền màu của sản phẩm hay không cần lo lắng việc các dòng kẻ nhanh chóng xỉn màu.

Một số tính năng kỹ thuật nổi trội của keo Saveto

Kẻ gạch tái tạo chỉ gạch( keo chít mạch gạch) SAVETO là keo Epoxy 2 thành phần: chất keo trong suốt có độ dính hoà trộn cùng thành phần mang màu sắc nới tỷ lệ 1:1. Giúp keo hoạt động tốt và có khả năng đông nhanh chóng

 Mạch tạo bằng SAVETO có độ cứng và độ uốn rất cao. Nâng cao khả năng liên kết các viên gạch đồng thời có độ uốn cần thiết để tránh tình trạng rạn nứt đường keo. Có tính chống thấm tốt khiến nước giúp ngăn ngừa nước thấm xuống phía dưới, đồng thời với khả năng tự khô nhanh chóng sản phẩm có thể sử dụng được trong môi trường ẩm thấp khó khăn.

Bạn có thể tham khảo thêm:Quy trình thi công chít mạch gạch sàn nhà

Địa chỉ mua kẻ gạch tái tạo chỉ gạch uy tín

Nếu đã quá đau đầu với câu hỏi mua kẻ gạch tái tạo chỉ gạch ở đâu uy tín?
Các bạn có thể tìm hiểu dịch vụ Nam Dương

 

 • Trụ sở chính: Ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: Điện thoại: 04 6329 5989/  0945 55 6989
 • Fax: 04 6655 5759

 

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu và cam kết chất lượng cho từng sản phẩm đến tay khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon