Keo chống thấm nền nhà vệ sinh hiện đang là loại keo được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó thông dụng cho các công trình xây dựng nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng, do chịu tác động của nước sẽ dẫn tới hư hỏng. Thấm hút nước vào tường hoặc nền gạch thì việc cần có keo chống thấm là việc tối ưu hàng đầu. Điều này khiến cho tính thẩm mỹ của căn nhà trở nên mất đi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nó.

Kiểm tra nhà vệ sinh trước khi chống thấm

Trước khi dùng keo chống thấm nền nhà vệ sinh, hãy tiến hành kiểm tra một lượt để keo có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Để từ đó, ta thấy được nguyên nhân thấm dột, tình trạng hiện tại của căn phòng này ra sao. Chúng ta sẽ chọn loại keo cho tùy từng trường hợp.

Những vị trí cần được kiểm tra nhiều nhất chính là ống thoát nước sàn, bề mặt sàn nhà vệ sinh, ống dẫn nước, nước mưa xâm nhập. Đây là những chỗ đọng lại nước hoặc dễ bị thấm vào nhiều nhất. Vì khi có một lượng nước quá tải, bề mặt tường hoặc sàn, những chỗ tiếp xúc nhiều nhất sẽ gây nên tình trạng ứ đọng, hỏng hóc.

 • Ống dẫn nước: Nên kiểm tra liên tục xem ống dẫn nước có bị đứt gãy, thấm vào bề mặt nhỏ giọt không
 • Sàn nhà vệ sinh: Sàn nhà vệ sinh thông thường sẽ được lát một lớp gạch. Thế nhưng về lâu về dài, nước thấm dần vào nền móng gây hỏng hóc, sụt lún.
 • Ống thoát nước: Đây là vị trí dễ dàng bị thấm dột nhất. Trong quá trình khi công miệng cống không được đảm bảo, nước sinh hoạt có thể dễ dàng đi qua miệng cống ngấm sâu vào mao mạch phá hủy công trình.
 • Nước mưa xâm nhập: Nếu nước mưa để một thời gian dài không tu sửa, thì việc dễ dàng thấm ướt hỏng, gây xuống cấp nhà vệ sinh của bạn.

Các vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng hợp chất Sika

Sika là hợp chất có tác dụng chống thấm, chống nước và chống ẩm một cách hiệu quả và tối ưu nhất có thể. Chúng ta thường dùng Sika cho các công trình như sân thượng, bể nước, trần nhà, tường nhà,….

Để chống thấm nhà vệ sinh một cách tối ưu, thì hợp chất Sika này đã phải qua một chu trình hoàn chỉnh nhất có thể để có thể chống thấm hiệu quả nhất.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng hợp chất lưới thủy tinh

Lưới thủy tinh là vật liệu tăng cường sức chịu lực, tính năng chống thấm, chống nứt cho nhà vệ sinh, được dùng kết hợp với chất chống thấm lỏng để chống thấm những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Dùng để gia cố thêm cho lớp chống thấm mỏng ở các vị trí xung yếu như góc chân tường, góc tường, tường khi kết cấu có sự lún, nứt và dao động nhẹ.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng keo chống thấm hai thành phần

Keo chít mạch hai thành phần là loại keo chống thấm có tính kết dính bền bỉ, chặt chẽ trên bề mặt vật liệu được dán. Giúp cho nơi được bôi keo tạo nên một lớp bền chắc chống lại sự xâm nhập của nước. Điều này giúp cho việc chống thấm nước một cách tuyệt đối nhất có thể. Sử dụng keo chống thấm nền nhà vệ sinh là phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vì sao nên sử dụng keo chống thấm nền nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh có đặc điểm chính là tiếp xúc với nước hay chật tẩy rửa bột giặt. Nước đọng lại hoặc chất tẩy đọng lại sẽ ngấm vào sàn nhà hoặc tường sàn nhà. Việc ngấm lâu dần như vậy sẽ gây ra tình trạng bung nền gạch, rạn nứt nền nhà hay thậm chí là sụt nền.

Việc sụt như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của căn nhà, ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống hằng ngày của người trong gia đình. Hơn thế nữa, việc ẩm mốc lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe tới người sử dụng. Ngoài ra, việc hỏng hóc cũng có thể khiến chúng ta mất thêm một khoản chi phí tốn kém để sửa lại.

Keo chống thấm là loại keo được mọi người ưa chuộng cũng như là một vật liệu tốt nhất khi chống thấm cho căn phòng vệ sinh của bạn. Vì vậy sử dụng keo chống thấm nền nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết. Hãy có một lựa chọn, giải pháp tối ưu nhất có thể để bạn và gia đình bạn thoải mái khi sử dụng.

Cách dùng keo chống thấm nền nhà vệ sinh

Sử dụng keo khi mua gạch sẽ có đội ngũ nhân viên đi kèm để có thể lắp riêng cho chúng ta. Thế nhưng có nhiều gia đình muốn tối ưu chi phí, họ sẽ tự lắp nền cho mình. Vậy nên dưới đây là một bước cách dùng keo chống thấm nền nhà vệ sinh.

Quy trình thi công keo chống thấm nhà vệ sinh

Bước 1: Bắn keo

 • Xác định vị trí nơi cần bắn keo.
 • Dùng máy để bắn keo vào những chỗ nứt hoặc những nơi cần bắn keo.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và lăn sơn hoàn thiện

 • Vệ sinh lại một lượt cho tránh bị dây keo.
 • Lăn sơn hoàn thiện công trình.

Nam Dương – Công ty phân phối keo chống thấm nền nhà vệ sinh uy tín

Tự hào là công ty lâu dài, bền vững về việc phân phối keo chống thấm nền nhà vệ sinh uy tín. Bên cạch đó, công ty cũng có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn chuyên sâu hơn!

Dịch Vụ Nam Dương

 • Trụ sở chính: Ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.6329.5989/ 0945.55.6989
 • Web: https://dichvunamduong.com
 • Fanpage: Keo Chít Mạch Saveto – Epoxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon