Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch . Tuy nhiên, nhiều vấn đề đang được khách hàng quan tâm như:

 • Cách lựa chọn mua keo dán gạch uy tín tại Hà Nội?
 • Thương hiệu keo dán gạch nào được khách hàng ưa chuộng?
 • Dựa theo kinh nghiệm có chọn được keo chất lượng không?
 • Keo dán gạch có rẻ không?

Keo dán gạch hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Dichvunamduong.com sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn mua keo dán gạch nhé!

Cách lựa chọn mua keo dán gạch uy tín, rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều cách để bạn chọn mua keo dán gạch, sau đây là một số cách phổ biến sau:

Mua keo dán gạch uy tín dựa vào kinh nghiệm

Việc lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch có thể bắt đầu từ các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các công ty có lịch sử phát triển lâu đời, sẽ đúc kết, kế thừa và đưa ra nhiều sản phẩm tốt. Chỉ có các sản phẩm có chất lượng, uy tín mới tồn tại bền bỉ với thời gian. 

Việc hỏi ý kiến, người thân, bạn bè là một việc hết sức cần thiết. Những người đã từng sử dụng sản phẩm, sẽ có một cái nhìn khách quan hơn. Từ đó có thể chỉ dẫn cho bạn các sản phẩm phù hợp nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ. Các sản phẩm keo dán gạch được rao bán phổ biến trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc các bình luận, đánh giá của khách hàng tại đó. Từ đó có thể cân nhắc được chất lượng sản phẩm có tốt hay không? Sản phẩm nào là sản phẩm phù hợp mà bạn cần tìm. 

Mua keo dán gạch uy tín dựa vào thương hiệu có uy tín

Hiện nay, có rất nhiều keo dán gạch giá rẻ nhưng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Bạn có thể mua với giá rẻ nhưng một thời gian sau lại tốn thêm các chi phí sửa chữa bảo trì. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm có uy tín, đảm bảo chất lượng để thi công. 

Các công ty có uy tín trên thị trường thì sản phẩm keo mà họ sản xuất ra sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Vì vậy, họ mới tồn tại được lâu dài và được nhiều người quan tâm và ủng hộ. 

Ngoài ra, chúng ta nên chọn các công ty có đa dạng các sản phẩm keo dán gạch. Nguyên nhân là do họ đáp ứng được nhiều nhu cầu thị hiếu của khách hàng về mẫu mã, màu sắc, mục đích sử dụng,… Họ luôn nghiên cứu, đổi mới, phát triển để tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất.  

Các thương hiệu lớn, có uy tín sẽ có nguồn ngân sách lớn. Họ dễ dàng mua các máy móc thiết bị hiện đại để tối ưu sản phẩm; Ngoài ra, các công ty này còn cập nhật và dễ dàng chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. 

Mua keo dán gạch uy tín dựa trên giá bán 

Ngoài chất lượng là yếu tố cần thiết thì giá cả cũng là một trong các yếu tố quan trọng để mua keo dán gạch. Ngày nay, bằng một thiết bị kết nối mạng, dù ở bất cứ đâu, bạn có thể tra cứu giá sản phẩm dễ dàng nhất. Từ đó, có thể so sánh, lựa chọn phù hợp với ngân sách của bản thân nhất. 

Có rất nhiều khách hàng rất thích lựa chọn sản phẩm giá rẻ nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra, liệu các sản phẩm này có đi kèm chất lượng hay không, hay lại mất tiền đi mua sản phẩm khác. 

Một số sản phẩm sắp hết hạn hay đổi mẫu mã sẽ được bán với giá thấp hơn hiện hành. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi mua các sản phẩm đó. 

Một số công ty mới thành lập chưa có chỗ đứng trên thị trường cũng bán các sản phẩm keo dán gạch này rẻ hơn. Nhưng nếu bạn lựa chọn tin dùng sản phẩm, bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho các rủi ro về chất lượng.

Mua keo dán gạch dựa trên mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng mà mua keo dán gạch uy tín các loại khác nhau. Một số yếu tố cần tham khảo trước khi mua keo dán gạch:

 • Cấu trúc về bề mặt gạch: bề mặt xi măng, thạch cao, kim loại, bề mặt nền gạch cũ,….
 • Loại gạch: nếu dán gạch granite thì đương nhiên sử dụng keo khác với loại đá hoa cương,..
 • Khu vực sử dụng: nội thất hay ngoại thất. Sử dụng trong khu vực ngoại thất bạn sẽ cần quan tâm các yếu tố như: chịu nhiệt, chịu nắng, gió, mưa, độ bám dính,…

Trong môi trường nội thất,  nhiệt độ ổn định, không bị tác động nhiều từ yếu tố bên ngoài. Do đó, nên lựa chọn mua keo dán gạch uy tín phù hợp với mục đích thi công để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

 • Khí hậu nơi thi công: khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu lạnh, khí hậu ôn đới,….. 
 • Tiếp xúc trực tiếp với nước: Nếu thi công tại nơi có tiếp xúc trực tiếp với nước thì keo dán gạch phải đạt các tiêu chuẩn ngâm nước của Bộ xây dựng. Sử dụng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn thì mới kéo dài được tuổi thọ công trình. Đó đó, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng để mang lại lợi ích cao nhất. 
 • Màu sắc keo dán gạch: hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm có màu sắc đa dạng, giúp bánh dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. 

Khách hàng nên chọn mua keo đúng với các yếu tố trên để đạt được hiệu quả cao và phù hợp với ngân sách của công trình.

Mua keo dán gạch tại các cửa hàng phân phối uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều chiêu trò giảm giá sâu, xả hàng nhằm đánh lừa thị hiếu của khách hàng. Khách hàng cần cẩn thận, nên chọn mua keo dán gạch uy tín tại các cửa hàng, nhà phân phối chính hãng để sử dụng được sản phẩm uy tín, chất lượng. 

Bên cạnh đó, khi bạn mua trực tiếp nhà phân phối, sẽ mua được với giá tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi từ công ty. 

Dịch vụ Nam Dương

 • Trụ sở chính: Ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: Điện thoại: 04.6329.5989/0945.55.6989
 • Fax: 04.6655.5759
 • Fanpage: Keo Chít Mạch Saveto – Epoxy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon