Hiện nay việc keo dán gạch cao cấp Kota được được  nhiều gia đình yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc và đặt câu hỏi:

 • Keo Kota được làm từ nguyên liệu gì?
 • Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Kota?
 • Thi công keo dán gạch cao cấp Kota như thế nào?
 • Liệu keo gạch Kota có đắt không?

Hiểu được sự quan tâm của khách hàng, Dịch vụ Nam Dương xin giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong bài viết dưới đây:

Keo Kota được làm từ nguyên liệu gì?

Keo dán mạch Kota là loại keo đa năng được thường xuyên sử dụng cho gạch ốp lát công trình. Loại keo này, được làm từ: xi măng phối trộn cùng chất phụ gia polymer tạo thành sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm mà keo Kota mang lại là gì?

Ưu điểm vượt trội của Keo Kota

Keo Kota được bán chạy trên thị trường bởi nhiều yếu tố của sản phẩm mang lại như:

 • Khả năng bám dính cực kì hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian thi công.
 • Tính linh hoạt trong thi công.

Khả năng bám dính cực kỳ hiệu quả 

Đặc điểm bám dính là yếu tố cơ bản trong quá trình thi công để 2 bề mặt được gắn kết chặt chẽ? Tại sao keo dán gạch Kota có thể bám dính cực kỳ tốt như vậy? Bởi sản phẩm được phối trộn giữa thành phần Polymer và các phụ gia đặc biệt, giúp keo liên kết chặt chẽ với nhau. 

Tiết kiệm thời gian thi công

So với vữa xi măng và các loại keo dán gạch khác, keo Kota tự hào là sản phẩm tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Bởi lẽ, toàn bộ nguyên liệu thi công keo dán gạch cao cấp Kota đều được trộn sẵn và đóng gói theo định lượng. Thợ thi công chỉ cần áp dụng tỉ lệ phối trộn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Mặt khác, nguyên liệu được phối trộn sẵn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tính linh hoạt trong thi công

Trong quá trình thi công keo dán Kota cao cấp mang lại nhiều ưu điểm đột phá như tính linh hoạt trong thi công. So với các loại vữa xi măng thông thường, kota có thể điều chỉnh trong khoảng từ 20-30 phút thi công. Việc linh hoạt này, giúp bạn có thể tùy chỉnh bề mặt ốp lát mang lại thẩm mỹ cao. Vậy liệu thi công keo dán gạch cao cấp Kota liệu có đơn giản không?

Quá trình thi công keo dán gạch Kota

Trả lời câu hỏi:”Thi công keo dán gạch cao cấp Kota như thế nào?”, nhiều kỹ sư đã nhận xét:” Thi công keo dán gạch Kota rất đơn giản bằng việc thực hiện theo quá trình sau đây:

Chuẩn bị thi công

Chuẩn bị thi công là công đoạn quan trọng cần chuẩn bị kỹ càng:

 • Chuẩn bị bề mặt thi công: cần phải bằng phẳng (không được gồ ghề chênh lệch quá 3mm). Mặt bề mặt phải sạch ( không chứa bụi bẩn và tạp chất). Đặc biệt bề mặt phải khô ( Không đọng nước, dầu mỡ).
 • Chuẩn bị dụng cụ: dụng cụ là yếu tố cực kỳ cần thiết trong quá trình thi công. Vật liệu thi công bao gồm: keo dán đa năng Kota, nước, gạch ốp lát, bứa, bay và thước dây,…

Thực hiện thi công 

Sản phẩm keo Kota là sản phẩm dạng bột như các loại keo dán thông thường (như keo dán weber Vis, fix, gres,…). Trong quá trình thi công, các công đoạn cần đảm bảo như sau:

 • Tỷ lệ phối trộn: dựa theo bao bì hướng dẫn của sản phẩm. Keo dán Kota sau khi đổ vào xô, lập tức cho nước sạch vào. Theo tỷ lệ khối lượng nước: keo = 1:4 hoặc theo tỷ lệ thể tích nước: keo = 1:3 cho kết quả tốt nhất.
 • Trét keo đều trên bề mặt: Trét đều keo nên bề mặt nền cần ốp, dùng bay răng cưa kéo theo phương ngang. Đồng thời, giữ bay nghiêng 60 độ trên bề mặt. Việc này, giúp bề mặt keo dán được mỏng và đều hơn. Cần đảm bảo bề mặt tiếp xúc cần hoàn toàn được phủ keo ốp gạch.
 • Dán gạch lên bề mặt keo: Đặt gạch khớp với vị trí bôi keo, sau khi hoàn thành và dùng búa gõ nhẹ lên mặt sàn để 2 bề mặt bám dính nhanh hơn. Vậy trong quá trình lưu ý cần lưu ý những đặc điểm gì?

Một số lưu ý trong quá trình thi công

Keo Kota được là từ các nguyên liệu hóa học, vì vậy trong quá trình thi công bạn nên đeo khẩu trang, gang tay để bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Quá trình lát gạch cần làm đều tay và kỹ thuật ổn định, bởi keo sẽ rất nhanh trong vòng 1 giờ. Sau khi thi công xong, hạn chế tiếp xúc bề mặt do có thể keo chưa khô.

Keo dán Kota có đắt không?

Trên thực tế, câu hỏi :” Keo dán Kota có đắt không?” vẫn luôn là vấn đề thắc mặt của mọi khách hàng để đưa ra lựa chọn có nên mua hay không? Trên thực tế, keo dán Kota đắt hơn so với loại vữa xi măng thông thường. Bởi ưu điểm vượt trội của chúng mang lại. Tuy nhiên, với 150.000- 250.000 đồng/ 50m2 thì giá cả này là hoàn toàn hợp lý.

Như vậy, Dịch vụ Nam Dương đã gửi đến toàn bộ thông tin về quá trình thi công keo dán mạch cao cấp Kota. Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể tin tưởng vào sản phẩm keo Kota. Chúc bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín để thực hiện công trình cho gia đình mình.

Dịch vụ Nam Dương

 • Trụ sở chính: Ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: Điện thoại: 04.6329.5989/0945.55.6989
 • Fax: 04.6655.5759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon