Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng Nghĩa là như thế nào?

Vệ sinh sau xây dựng có thể hiểu là công đoạn cuối cùng của việc hoàn thiện cho một căn nhà, tòa nhà được thêm sang trọng hơn. Vệ sinh sau xây dựng Nghĩa là căn nhà, tòa nhà sau khi xây dựng hoàn thiện xong các hạng mục như: tường đã sơn xong, gạch đá sàn, gạch ốp tường, các thiết bị nhà vệ sinh, các hệ thống đèn chiếu, điều hòa, có thể cả bàn ghế, giường tủ bếp,.v.v.v tất cả mọi thứ hầu như đã sãn sàng để bàn giao hoặc vào ở luôn.

Nhưng bạn biết đấy tất cả các hạng mục đã hoàn thiện nêu trên trong quá trình thi công không thể tránh khỏi còn sót những vết sơn, các vết bẩn ở bề mặt hay ở những khe kệ, trên kính, trên sàn nhà, và các thiết bị gắn tường khác, những vết keo từ băng dính, rồi những vết bả, xi măng dính trên mạch gạch…chưa kể đến những vật liệu thừa bỏ đi trong quá trình hoàn thiện vẫn còn vương vãi khắp trên mặt sàn…

Vệ sinh sau xây dựng nếu như bạn không nắm rõ các quy trình Vệ sinh sau xây dựng, cách sử dụng các hóa chất hiệu quả và chuyên dụng cho từng vật liệu thiết bị, thì chắc chắn một điều căn nhà, tòa nhà sẽ không được sạch toàn diện, ngoài ra còn có thể làm hư hại một số vật dụng trang thiết bị trong nhà, nhất là những thiết bị bạn đã đầu tư đắt tiền chỉ vì bạn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc Vệ sinh sau xây dựng hoặc lựa chọn một dịch vụ không chuyên nên những thiết bị đắt tiền của bạn không thể tránh khỏi xẩy ra những rủi ro không mong muốn này 🙁 .

Từ những vấn đều nêu trên NamduongcleanTM  đã gặp và xử lý lại giúp Quý khách hàng tất cả những trường hợp mà chắc chắn sẽ gặp phải. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của NamduongcleanTM đều được đào tạo về quy trình làm việc, nắm bắt được hóa chất sử dụng nên Quý khách hàng thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của NamduongcleanTM.

Vệ sinh sau xây dựng: được chia ra làm 2 công đoạn như sau:

1. Vệ sinh dọn phần thô: Là dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được hoàn thiện xong. Các vật liệu này thường còn sót lại trên bề mặt sàn, vết bẩn xi măng, sơn bả còn bám ở trên tường, các phần này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng sau đó được mang để nơi quy định ( nơi tập kết rác thải).

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

2. Vệ sinh phần tinh: Sau khi làm sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng

–  Tất các các hạng mục thiết bị trong căn nhà, tòa nhà được làm sạch vệ sinh sạch sẽ không còn 1 chút bụi bẩn,  bằng những máy móc và hóa chất chuyên dùng và không gây hại đối với sức khỏe của con người, và với những quy trình chuyên nghiệp căn nhà, tòa nhà sẽ được làm sạch một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, được sử dụng vào ở sớm nhất.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT CHO CĂN HỘ, TÒA NHÀ CỦA BẠN

XIN HÃY LIỆN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ

HOTLINE: 0945 55 6989 HOẶC 04 6329 5989

FACEBOOK: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp/

NAMDUONGCLEAN™ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ PHÙ HỢP NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Quy trình làm việc của Namduongclean™

  1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
  2. Nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
  3. Sau quá trình khảo sát, Phòng dịch vụ lên phương án và gửi báo giá đến quý khách hàng.
  4. Thương thảo và Ký hợp đồng.
  5. Tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ.
  6. Gắn kết với khách hàng trong suốt thời gian cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon