Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Một ngày có 24 giờ, 8 giờ bạn dành cho công việc tại văn phòng. Như vậy thời gian bạn sinh hoạt, hoạt động tại văn phòng cũng chiếm nhiều thời gian ban ngày của bạn, có thể nói văn phòng cũng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn. Việc tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ cũng góp phần giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn, sức khỏe cũng được đảm bảo hơn, hình ảnh văn phòng của bạn cũng tốt và chuyên nghiệp với khách hàng khi ghé thăm.
 • Xã hội ngày càng phát triển, công việc của mỗi nhân viên làm việc đôi khi cũng ngày một tăng lên. Ở những công ty vừa và nhỏ thì thông thường công việc vệ sinh dọn dẹp văn phòng sẽ được phân công cho cá nhân trực và làm theo ngày như lau chùi sàn nhà, phòng ban giám đốc, hay những khu vực công cộng….như vậy điều dễ hiểu đến lịch ngày mình dọn dẹp văn phòng thì phải đi làm sớm hơn giờ quy định vào làm từ 30 phút đến 60 phút để dọn dẹp văn phòng. Hoặc ở công ty lớn bạn là người quản lý nhân sự, với một nhóm tạp vụ từ 2 nhân viên trở lên, hàng ngày bạn thường phải đi kiểm tra công việc nhân viên làm như thế nào, đã đạt sạch sẽ chưa rồi có khi còn hướng dẫn chỉ từng việc làm…và chắc chắn bạn sẽ thấy đâu đầu nhất là vấn đề nhân viên xin nghỉ ốm hay nghỉ việc…
 • Như vậy việc duy trì văn phòng công ty sẽ bị gián đoán và bạn lại phải tuyển dụng nhân sự thay thế, quy trình hướng dẫn lại tiếp tục cho người mới, lúc này bạn thấy quá mệt mỏi nhiều khi chán nản…dẫn đến bạn không còn đủ thơi gian đề hoàn thành những công việc khác.
 • Chính vì những điều này Namduongclean™ thấu hiểu rõ vấn đề mà thường ở các công ty gặp phải. Dịch vụ Namduongclean™ luôn luôn có mặt để giúp bạn giảm bớt gánh nặng đó. Sử dụng dịch vụ của Namduongclean™ bạn không mất chi phí đào tạo nhân viên, không phải mất chi phí mua dụng cụ vật tư vệ sinh, không phải lo nhân viên xin nghỉ ốm hay nghỉ việc… bởi với đội ngũ trên 300 nhân viên của Namduongclean™ đều đã trải qua quá trình đào tạo, với những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng cùng với sự tận tụy, tận tâm trong từng dự án tham gia, trong quá trình làm việc
 • Nhân viên Namduongclean™  luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Được sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất có nguồn gốc rõ ràng về tính an toàn khi sử dụng, không gây hại đối với con người . Namduongclean™ cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc luôn luôn sạch đẹp, thẩm mỹ.

Ve Sinh Van Phong 1

Để phục vụ tốt hơn cho từng nhu cầu của Quý khách hàng chúng tôi phân ra các dịch vụ chính trong công tác vệ sinh văn phòng như sau:

 • Dịch vụ Vệ sinh văn phòng định kỳ, vệ sinh công ty
 • Dịch vụ Vệ sinh văn phòng trọn gói, vệ sinh công ty theo giờ
 • Cung cấp người giúp việc vệ sinh văn phòng, cung cấp dịch vụ vệ sinh
 • Vệ sinh văn phòng theo từng yêu cầu của khách hàng…vệ sinh văn phòng tại hà nội

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ PHÙ HỢP NHẤT CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

XIN HÃY LIỆN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0945 55 6989 HOẶC 04 6329 5989

FACEBOOK: https://www.facebook.com/

SKYPE: Namduong.services

NAMDUONGCLEAN™ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ PHÙ HỢP NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.


Quy trình làm việc của Namduongclean

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
 2. Nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
 3. Sau quá trình khảo sát, Phòng dịch vụ lên phương án và gửi báo giá đến quý khách hàng.
 4. Thương thảo và Ký hợp đồng.
 5. Tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ.
 6. Gắn kết với khách hàng trong suốt thời gian cung cấp.

 

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon