Xã hội đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Mọi khía cạnh, mọi công việc cùng chất lượng được ưu tiên tiên hàng đầu. Chất lượng cuộc sống được chăm chút từ viên gạch, mạch ron gạch được tìm hiểu và lựa chọn tỉ mỉ. Nhiều hộ gia đình thường lo lắng trong việc mua keo chít mạch ở đâu? Để giải đáp cậu hỏi này, hãy cùng Dịch vụ Nam Dương tham khảo bài dưới đây:

Keo chít gạch là gì?

Trước khi, lựa chọn mua keo chít gạch ở đâu? Chủ căn hộ cần hiểu rõ keo chít gạch để làm gì? Keo chít gạch là hợp chất hỗn hợp từ xi măng và các chất phụ gia tổng hợp. Phụ gia tổng hợp bao gồm các hợp chất như: chất liệu polymer hay cốt liệu chọn lọc. Sử dụng các thành phần ấy, mang lại sự ưu việt trong quá trình cải tạo, sử dụng cho ngôi nhà?

Những lợi ích keo chít gạch mang lại

Trước kia, đại đa số mọi gia đình đều sử dụng xi măng trắng trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, qua kiểm nghiệm của thời gian xi măng trắng gặp nhiều bất tiện. Trong quá trình sử dụng, khu vực sử dụng nhiều nước hay hóa chất thường chất lượng giảm sút. Hậu quả gây xấu mỹ quan cho khu nhà.

Thay đổi sử dụng keo chít gạch mang hiệu quả sau đây:

Chất lượng sử dụng cao bền theo thời gian

Độ bám dính, liên kết của từng viên gạch là ưu tiên hàng đầu của mọi hộ gia đình. Nhờ cấu trúc của keo chít gạch giúp lấp đầy các đường men gạch. Ngoài ra, sản phẩm có thể hạn chế được quá trình bào mòn từ các tác nhân.

Chất lượng sử dụng cao bền theo thời gian
Chất lượng sử dụng cao bền theo thời gian

Bên cạnh đó, keo chít gạch đóng vai trò chống thấm và rêu mốc do lâu ngày sử dụng. Đặc biệt, rất dễ dàng vệ sinh. Chất lượng là trọng yếu, nhưng mỹ quan được đánh giá cao khi được đưa vào sử dụng.

Mỹ quan keo chít gạch đem lại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã gạch đem lại sự đa dạng trong quá trình sử dụng. Hiểu được điều đó, keo chít gạch đã đang dạng màu.

Mỹ quan keo chít gạch đem lại
Mỹ quan keo chít gạch đem lại

Để bạn có thể lựa chọn để hợp với không gian của gia đình bạn. Mỹ quan được nhà sản xuất tối ưu hóa rồi. Liệu giá thành có quá cao so với kinh tế của họ không?

Sự tiết kiệm trong kinh tế

Vấn đề kinh tế rất được mọi người chú trọng. Nếu giá thành quá cao so với thu nhập của họ. Đó là điều cực kỳ tối kỵ trong quá trình mua hàng. Nhưng keo chít gạch được coi là là sản phẩm vừa túi tiền đại đa số người dân. Tuy keo chít gạch cao hơn so với xi măng trắng. Nhưng keo chít gạch có tuổi đời sử dụng bền từ 10 đổ lên. Giờ thị trường có những mặt hàng nào về keo chít gạch? Và nên mua keo chít mạch ở đâu?

Mẫu mã keo chít mạch

Keo chít mạch hiện nay, rất đa dạng mẫu mã. Trên thị trường có một số loại keo chít mạch bạn nên cân nhắc như:

Keo chít mạch gạch Saveto
Keo chít mạch gạch Saveto
  • Keo savato siêu chống thấm.

  • Keo chà ron Epoxy.

  • Keo chà ron weber.

Công năng mang lại của các keo này, được đánh giá cao. Nhưng trên thi trường có khá nhiều loại keo được làm giả, kém chất lượng. Vậy bạn lên lựa chọn mua keo chít mạch ở đâu?

Mua keo chít mạch ở đâu?

Mua keo chít mạch ở đâu là tốt nhất? Keo chít gạch có đa dạng loại, nhưng lựa chọn phù hợp cho không gian của mình. Bạn cần nên lựa chọn nơi uy tín để mua tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Trên thực tế, trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng loại keo chít mạch.

Điểm cung ứng ở khu vực phía Bắc

Ở khu vực phía Bắc khách hàng có thể mua keo chít mạch ở đâu? Khách hàng có thể tham khảo mua ở trung tâm Hà Nội có nhà cung ứng đa dạng mẫu mã là Dịch Vụ Nam Dương. Dịch vụ Nam Dương là nơi sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Đây là 1 trong những công ty, cung cấp và thi công sản phẩm keo chít mạch ở gạch Saveto.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm keo dán khác như keo men sứ Magicpro được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Các bước làm việc của Dịch vụ Nam Dương 

Để phục vụ khách hàng và phù hợp với nhu cầu thực tế công ty đã xây dựng hướng thực thi sau đây:

  • Đầu tiên, tiếp nhận thông tin mong muốn từ khách hàng.

  • Sau đó, nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến nơi khảo sát và từ vấn dịch vụ.

  • Sau khi khảo sát, phòng dịch vụ sẽ lựa chọn loại hình keo chà ron hợp với công trình và gửi báo giá đến người tiêu dùng.

Chính vì sự khách quan, thực nghiệm khảo sát cho chính dự án sắp làm, mà bên thi công có thể lựa chọn phù hợp loại keo chít mạch, địa hình cùng như chi phí bỏ ra của khách hàng. Nếu bạn ở phía Nam bạn lựa chọn mua keo chít mạch ở đâu?

Điểm cung ứng loại keo chít mạch ở khu vực miền Nam

Công ty TNHH Minh Phú group là đại lý phân phối keo chít mạch chất lượng tại Miền Nam. Bởi loại keo phân phối chính hãng giá rẻ, cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình của công ty đến khách hàng.

Khi bạn nhận được nguyên liệu chít mạch, kèm với đó là hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn. Giúp thợ thi công thực hiện dễ dàng. Thời gian sử dụng keo chít mạch lâu trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vừa rồi, Chúng tôi đã cùng mọi chủ nhà tìm hiểu khách quan về loại keo chít mạch và đưa ra lời khuyên cho các bạn về nên mua keo chít keo chít mạch ở đâu? Hi vọng, những khách hàng thông thái có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đồng thời, bạn đã tìm hiểu được nên mua keo chít ở đâu chưa?

Dịch vụ Nam Dương

  • Trụ sở chính: Ngõ 42 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.6329.5989/0945.55.6989
  • Fax: 04.6655 5759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945556989
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon